Chuyển tới nội dung

Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng

  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng. Mua nhà Hải Phòng hiện nay đang là từ khóa vô cùng “hot”. Hải Phòng đang có những đột phá về bất động sản, nhu cầu mua bán nhà đất hoạt động ngày càng mạnh mẽ.

  Việc sở hữu một căn nhà của riêng mình là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, với tài chính khoảng 500 triệu đồng, liệu bạn có thể mua một căn nhà vừa ý hay không? Neu nghĩ rằng điều đó là rất khó.

  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng
  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng

  Nhưng tại Hải Phòng, thành phố Cảng biển đang trên đà vươn lên thành Thành phố Công nghiệp hàng đầu cả nước. Điều đó hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển cũng như cơ hội việc làm. Chính vì thế, những năm gần đây, Hải Phòng thu hút rất nhiều người nhập cư. Nhưng không phải ai cũng có tài chính dư dả để mua nhà. Vậy home.neu.vn có hai giải pháp dành đến bạn: Một là mua nhà giá rẻ; Hai là mua nhà trả góp. Và home.neu.vn có thể hỗ trợ bạn cả hai phương án trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu ngay ngôi nhà mơ ước với tài chính khoảng 500 triệu đồng.

  Có nên mua nhà tại Hải Phòng không?

  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng
  Có nên mua nhà tại Hải Phòng không?

  Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, kinh tế phát triển năng động. Thị trường bất động sản Hải Phòng “tăng nhiệt” cùng với chủ trương của thành phố. Trong tương lai gần, Hải Phòng quyết tâm trở thành “thành phố đáng sống”. Những năm gần đây, Hải Phòng đã thu hút được các “ông lớn” như: Vingroup, Sungroup, Hoàng Huy, Him Lam, Geleximco,.. “đổ bộ” vào Hải Phòng. Đó là một trong những lý do khiến nhà đất Hải Phòng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng thì 5 năm qua, tổng mức đầu tư các dự án BĐS trên địa bàn tăng trên 10 lần so với những năm trước. Và tỷ lệ tăng trưởng đạt bình quân hàng năm trên 25%. 

  Thành phố Cảng thu hút FDI thuộc top đầu cả nước, nhất là vốn đầu tư FDI vào các khu công nghiệp. Hiện nay, các KCN đang có sự phát triển ổn định. Rất nhiều doanh nghiệp tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh trong tương lai. 

  Nên hay không nên mua nhà giá rẻ?

  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng
  Dự án nhà ở xã hội Hoàng Huy New Pruksa Town An Đồng

  Câu hỏi này Neu nghĩ rằng không có nên hay không, mà điều đó phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Nếu bạn là người mới đi làm, thu nhập còn hạn chế nhưng bạn vẫn muốn sở hữu nhà riêng thì nhà giá rẻ chính là lựa chọn tối ưu nhất.

  Những khu vực ở trung tâm thành phố, giá nhà sẽ cao hơn những khu vực lân cận. Với tài chính hạn chế, bạn có thể chọn mua tại các khu dân cư bán đất. Như khu đô thị Anh Dũng-Dương Kinh, khu An Trang-An Dương, khu Quán Toan, hay một dự án mới đó là dự án nhà ở xã hội Hoàng Huy New Pruksa Town An Đồng. Với giá rẻ hơn thị trường đất xung quanh trung tâm thành phố từ 1-2 triệu/m2.

  Khi tài chính chưa thực sự dư dả, việc mua nhà giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm và dự trù được các chi phí khác trong cuộc sống.

  Mua nhà trả góp Hải Phòng

  Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng
  Mua nhà trả góp Hải Phòng

  Khi bạn có nguồn tài chính ổn định nhưng bạn chưa tích cóp đủ để sở hữu một ngôi nhà trong mơ giữa trung tâm Hải Phòng. Hay bạn muốn lựa chon không gian sống cao cấp hơn, vị trí đắc địa tại thành phố thì lựa chọn mua nhà trả góp là lựa chọn tốt dành cho bạn.

  Mua nhà trả góp Hải Phòng tại Neu giúp bạn sở hữu được ngay ngôi nhà mơ ước, biến ước mơ của bạn sớm trở thành hiện thực. Khi ổn định về chỗ ở, bạn sẽ yên tâm để phát triến sự nghiệp. Việc mua nhà trả góp giá rẻ sẽ giúp bạn chia nhỏ tài chính. Hàng tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định cho chi phí mua nhà. Bạn có thể dành khoản tiền còn lại để chi tiêu cho các nhu cầu cuộc sống khác. Từ đó, việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng, hợp lý hơn.

  Để mua nhà trả góp bạn cần chi trả ban đầu khoảng 30-40% giá trị căn nhà. Và Bank.neu sẽ có những gói chia nhỏ phần chi phí còn lại để bạn có thể trả góp các tháng.

  Mua bán, ký gửi nhà đất Hải Phòng

  Home.neu.vn sở hữu nhiều bất động sản với nhiều giá trị khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích và tài chính hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những sản phẩm bất động sản phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, dịch vụ liên kết Bank.neu.vn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về chi phí và các dịch vụ đất đai liên quan. Đến với Neu bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ toàn diện.

  Mời bạn xem thêm tại: home.neu.vnbank.neu.vn

  Xem thêm

  Nội dung chính