Chuyển tới nội dung

Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Hải Phòng là thành phố Công nghiệp hàng đầu, là thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 cấp Quốc gia. Hải Phòng mang rất nhiều lợi thế về địa lý cũng như kinh tế. Đồng thời, thị trường Bất Động Sản Hải Phòng cũng đang chứng tỏ tiềm năng tăng trưởng đáng ngưỡng mộ. Và Hải Phòng sẽ biến cơ hội của nhà đầu tư trở thành hiện thực.

  Tổng quan về Bất động sản Hải Phòng

  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư
  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

  Hải Phòng được biết đến là thành phố Cảng biển lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Nơi đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Vị trí địa lý đắc địa chính là một trong các lý do giúp Hải Phòng trở thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, kinh tế, khoa học, thương mại lớn nhất cả nước.

  Thành phố Cảng là trung tâm kinh tế của khu vực Đồng Bằng Sông Hồng và vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Không những thế đây còn là cầu nối giao thương với các khu vực trên cả nước.

  Những năm gần đây, bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt nhờ sức bật từ các dự án phát triển hạ tầng đồng bộ. Nổi bật, trong thời gian qua Hải Phòng đã không ngừng đầu tư các dự án phát triển hạ tầng đồng bộ như: Dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2; dự án chỉnh trang sông Tam Bạc; Dự án cầu Hoàng Văn Thụ; Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính – chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm,…đã làm tăng giá đột phá thị trường bất động sản Hải Phòng.

  Tốc độ phát triển Bất động sản Hải Phòng chịu sự tác động mạnh mẽ từ mức tăng trưởng cao của kinh tế Hải Phòng. Cơ hội việc làm và mức sống thuộc top cao cả nước. Điều đó thu hút hàng nghìn dân nhập cư về Hải Phòng mỗi năm.

  Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, kinh tế phát triển năng động. Thị trường bất động sản Hải Phòng “tăng nhiệt” cùng với chủ trương của thành phố.

  Cùng với những lợi thế về hệ thống hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng giao thông đồng bộ; văn hóa sống,… Thì Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành thành phố đáng sống hàng đầu cả nước. Điều đó góp phần lớn tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường Bất Động Sản Hải Phòng.

  Cơ hội với các nhà đầu tư

  Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng thì 5 năm qua, tổng mức đầu tư các dự án BĐS trên địa bàn tăng trên 10 lần so với những năm trước. Và tỷ lệ tăng trưởng đạt bình quân hàng năm trên 25%. Điều này đã minh chứng cho sức hút từ thị trường Bất động sản Hải Phòng.

  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư
  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

  Hệ thống hạ tầng giao thông trong liên kết vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã thúc đẩy giao thương, kinh tế Hải Phòng liên tục xác lập vị trí mới trong tốp đầu cả nước, đây là nền tảng quan trọng khiến thị trường bất động sản thành phố cảng thực sự hấp dẫn. Chính điều đó đã tạo ra sức hút cho Hải Phòng như điểm đến của các nhà đầu tư, đặc biệt các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực Bất động sản.

  Thêm vào đó, sự có mặt của: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco,… đã tạo nên bức tranh sôi động đầy hấp dân cho thị trường Bất động sản Hải Phòng.

  Hải Phòng đang có được niềm tin rất lớn từ các nhà đầu tư. Và thành phố cũng đã cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư vào Hải Phòng.

  Đối với các nhà đầu tư cá nhân, giữa sự chuyển hóa mạnh của thị trường Bất động sản Hải Phòng tạo ra rất nhiều cơ hội để nối gót các “ông lớn” vào Hải Phòng.

  Bất động sản Công nghiệp Hải Phòng cũng là một “điểm sáng” trong bức tranh Bất động sản công nghiệp cả nước.

  Chính vì vậy đất Hải Phòng ngày càng thu hút và thị trường Bất động sản Hải Phòng đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn.Và những điều đó góp phần biến thị trường Bất động sản Hải Phòng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

  Mua bán, ký gửi nhà đất Hải Phòng

  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư
  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

  Home.neu.vn sở hữu nhiều bất động sản với nhiều giá trị khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích và tài chính hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những sản phẩm bất động sản phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, dịch vụ liên kết Bank.neu.vn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về chi phí và các dịch vụ đất đai liên quan. Đến với Neu bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ toàn diện.

  Mời bạn xem thêm tại: home.neu.vnbank.neu.vn

  Xem thêm

  Nội dung chính