Chuyển tới nội dung

Mua nhà Hải Phòng giá rẻ

  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ hiện nay có thể coi như một trào lưu đang phát triển mạnh trên thị trường Bất động sản tại Hải Phòng. Mua nhà giá rẻ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi mà kinh tế của bạn chưa thực sự vững vàng. Vậy mời bạn cùng Home.neu.vn tìm hiểu về cách mua nhà giá rẻ tại Hải Phòng nhé!

  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ
  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ

  Nhà đất Hải Phòng đang “sốt” hơn bao giờ hết

  Trước tiên, Hải Phòng là một thành phố Công nghiệp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm lớn. Điều đó thu hút rất nhiều người dân từ các miền trên tổ quốc về với miền đất Cảng để sinh sống, làm việc và phát triển. Đặc biệt là những năm gần đây, khi các “ông lớn” liên tục rót vốn vào Hải Phòng. Các cụm khu công nghiệp như: Nomura, Đình Vũ, Tràng Duệ. Vsip, An Dương, Nam Cầu Kiền,…  mở ra hàng triệu việc làm mỗi năm. Điều đó càng thu hút dân nhập cư. Bên cạnh đó, mức sống tại Hải Phòng được đánh giá cao. Không quá đắt đỏ và bon chen, dịch vụ sống tại Hải Phòng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

  Hải Phòng sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, kinh tế phát triển năng động. Thị trường bất động sản Hải Phòng “tăng nhiệt” cùng với chủ trương của thành phố.Hơn nữa, khi so sánh giá cả củaHải Phòng với các thành phố lớn thì Hải Phòng có phần mềm mại hơn cả về chi phí sinh hoạt hay giá nhà đất.

  Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng thì 5 năm qua, tổng mức đầu tư các dự án BĐS trên địa bàn tăng trên 10 lần so với những năm trước. Và tỷ lệ tăng trưởng đạt bình quân hàng năm trên 25%. 

  Và những điều đó góp phần biến thị trường Bất động sản Hải Phòng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

  Nhà giá rẻ tại Hải Phòng như thế nào?

  Nếu bạn là người mới đi làm, thu nhập còn hạn chế nhưng bạn vẫn muốn sở hữu nhà riêng thì nhà giá rẻ chính là lựa chọn tối ưu nhất. Nhà giá rẻ ở đây không có nghĩa là bạn mua những ngôi nhà cũ nát, sập xệ và phải tốn quá nhiều chi phí để sửa chữa. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, nhà giá rẻ Neu muốn hướng tới bạn đó là những ngôi nhà ở vị trí phù hợp.

  Bạn có thể mua được nhà đất ở các quận trung tâm. Nhưng chắc chắn không phải nhà mặt đường. Với ngân sách nhỏ và nhu cầu chỉ để ỏ và sinh hoạt cá nhân hoặc gia đình nhỏ. Thì bạn có thể tham khảo những khu vực, vị trí nhà ở trong ngõ, hẻm. Giá mặt đường và giá nhà trong ngõ, hẻm tại cùng 1 quận trung tâm cũng đã chênh lệch khá nhiều. Đôi khi bạn sẽ phải chấp nhận một số bất tiện khi mua nhà giá rẻ tại trung tâm. Như thường xuyên tắt nghẽn ngõ, hay đường đi lòng vòng. Nhưng bạn sẽ đổ lại sự yên tĩnh chẳng hạn.

  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ
  Nhà giá rẻ tại Hải Phòng như thế nào?

  Một giải pháp khác, đó bạn có thể chọn mua tại các khu dân cư bán đất. Như khu đô thị Anh Dũng-Dương Kinh, khu An Trang-An Dương, khu Quán Toan, hay một dự án mới đó là dự án nhà ở xã hội Hoàng Huy New Pruksa Town An Đồng. Với giá rẻ hơn thị trường đất xung quanh trung tâm thành phố từ 1-2 triệu/m2.

  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ
  Nhà giá rẻ tại Hải Phòng như thế nào?

  Trong tương lai, các dự án nhà ở thấp tầng, các khu chung cư tầm trung sẽ liên tục được thi công mang đến rất nhiều lựa chọn trong tầm giá. Bạn có thể theo dõi tại  Home.neu.vn để cập nhật thông tin nhà đất liên tục.

  Bao nhiêu tiền có thể mua nhà ở Hải Phòng?

  Mua nhà Hải Phòng giá rẻ
  Bao nhiêu tiền có thể mua nhà ở Hải Phòng?

  Tại Neu, bạn có thể chia sẻ mức tài chính mong muốn và chúng tôi sẽ đưa đến bạn những lựa chọn phù hợp. Những tìm kiếm như: Tìm mua nhà tầm 500 triệu ở Hải Phòng; Mua nhà 600 triệu ở Hải Phòng,… luôn được đặt ra. Ngoài ra, khi bạn muốn mua nhà nhưng với tài chính hạn chế. Ví dụ như bạn muốn mua căn chung cư ở Khu nhà ở xã hội Hoàng Huy New Pruksa Town An Đồng với mức giá từ 500 triệu đồng đến 700 triệu đồng chẳng hạn. Nhưng bạn hiện chuẩn bị 200-300 triệu đồng cho kế hoạch mua nhà. Thì bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ vay mua nhà tại Bank.neu.vn.

  Vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cần bao nhiêu tiền để có thể mua nhà ở Hải Phòng chưa?

  Mua bán, ký gửi nhà đất Hải Phòng

  Home.neu.vn sở hữu nhiều bất động sản với nhiều giá trị khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích và tài chính hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những sản phẩm bất động sản phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, dịch vụ liên kết Bank.neu.vn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa về chi phí và các dịch vụ đất đai liên quan. Đến với Neu bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ toàn diện.

  Mời bạn xem thêm tại: home.neu.vnbank.neu.vn

  Xem thêm

  Nội dung chính